Hải Đăng Mũi Dinh

Đăng lúc: Thứ hai - 05/03/2018 13:18 - Người đăng bài viết: Admin
Hải Đăng Mũi Dinh

Hải Đăng Mũi Dinh

Hải đăng Mũi Dinh, một trong những cung đường thật tuyệt mà những ai yêu thích du lịch trải nghiệm đều mong muốn một lần đến .

Trên trục đường ven biển đến với vùng đất tiểu sa mạc cát Sơn Hải, KD đã thấy các du khách nước ngoài đã đến để tìm cảm giác chinh phục sa mạc hoang sơ, chinh phục ngọn núi đá cao giữa sa mạc và biển, chinh phục ngọn hải đăng Mũi Dinh trên 100 năm tuổi và tìm cảm giác mạnh trên những chiếc xe địa hình mạnh mẻ ... hay trải nghiệm một đêm lý thú trên sa mạc hoang vu và lắng nghe lời ru của biển .

Bằng nhiều con đường khác nhau họ đã đến với vùng đất mới này. Họ di chuyển theo đường ven biển mới hoặc di chuyển theo con đường củ đất đỏ huyền thoại đi bộ băng qua sa mạc cát. Cảm giác vừa đi băng qua sa mạc vừa ngắm biển xanh như ngọc và hưởng thụ làn gió mát thổi từ biển vào đất liền. Du khách sẻ ngẩn ngơ vì nét đẹp tuyệt vời của tạo hóa vốn đã ban cho vùng đất hoang mạc này .

Cái cảm giác hòa mình vào thiên nhiên. Một bên là biển, là núi đá, trước mặt là sa mạc cát mênh mông và kia là vài hồ nước ngọt có thể dùng uống được trên sa mạc. Ánh lửa trong đêm đông trên sa mạc quả là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích thiên nhiên vùng bán hoang mạc của Ninh Thuận .

Ý thức bảo vệ môi trường của người dân địa phương, của du khách nước ngoài và những người kinh doanh tại vùng đất Sơn Hải. KD tin rằng vùng đất này sẻ là điểm đến lý tưởng cho những du khách có trách nhiệm với thiên nhiên.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc